paper
CBRE là gì? Chi tiết thông tin tập đoàn CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam là tập đoàn chuyên về quản lý bất động sản. Các dự án được CBRE quản lý đều rất thu hút khách hàng, nhận được sự tín nhiệm lớn từ thị trường.

Nhắc đến CBRE, gần như giới bất động sản trong và cả ngoài nước đều không hề xa lạ. Tuy nhiên với những người ngoài chuyên môn thì tập đoàn CBRE Việt Nam vẫn là một thương hiệu xa lạ. Dưới đây HappyLand sẽ cùng bạn tìm hiểu CBRE là gì cũng như vì sao các dự án gắn liền với CBRE đều nhận được sự tín nhiệm lớn từ thị trường.

cbre là gì

Tìm hiểu thông tin tập đoàn CBRE - Nhà quản lý và vận hành bất động sản lớn nhất thế giới

CBRE là gì?

CBRE là tên viết tắt của Coldwell Banker Richard Ellis, là Công ty đầu tư và dịch vụ bất động sản của Mỹ, thuộc danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới. Tại Mỹ, đây là công ty dịch vụ bất động sản có quy mô lớn nhất, vốn hóa thị trường lớn nhất và thị phần lớn nhất.

Hiện tại, CBRE có thị trường ở toàn thế giới. Hơn 530 văn phòng đặt ở hơn 100 quốc gia, có hơn 1,050,000 nhân viên thường trực.

Các dịch vụ CBRE cung cấp


tập đoàn cbreCBRE cung cấp dịch vụ bất động sản toàn cầu

CBRE có các dịch vụ bất động sản đa dạng và chuyên sâu. Có thể kể đến một số lĩnh vực của công ty này:

 • Tư vấn chiến lược: Tư vấn cho khách hàng chiến lược phát triển bất động sản phù hợp nhu cầu thị trường.
 • Kinh doanh thuê mua bất động sản: CBRE có mối quan hệ tốt với các nhà đầu tư và chủ sở hữu bất động sản trên toàn thế giới. Từ đó hoạt động môi giới bất động của công ty rất phát triển, tư vấn và giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhu cầu.
 • Quản lý bất động sản: Dịch vụ dành cho các công ty bất động sản trên toàn cầu. CBRE sẽ quản lý bất động sản, cải thiện hiệu suất hoạt động của bất động sản. Từ đó sẽ tối ưu được chi phí và tăng cường lợi nhuận cho các công ty.
 • Cho vay thế chấp: Thực ra CBRE không cho vay, nhưng có dịch vụ tư vấn và giúp khách hàng kết nối được với các ngân hàng và tổ chức tài chính có dịch vụ vay.
 • Định giá bất động sản
 • Phát triển dự án
 • Quản lý đầu tư: Tư vấn đầu tư, quản lý quỹ đầu tư, quản lý tài sản…

Có thể thấy, các dịch vụ bất động sản của CBRE rất đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều công ty bất động sản cũng như những nhà đầu tư cá nhân. Với những giải pháp bất động sản tốt nhất, linh hoạt và hợp xu thế nhất, CBRE đã không ngừng lớn mạnh và vươn vòi bạch tuộc của mình ra khắp thế giới, trở thành thương hiệu bảo chứng hoàn hảo cho bất cứ dự án bất động sản nào. 

Về CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam chính là một phần của Công ty CBRE Mỹ. Văn phòng tại Việt Nam được thành lập từ năm 2003 và là đại diện sứ mệnh của CBRE tại thị trường Việt.

CBRE Việt Nam cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bất động sản trên phạm vi cả nước. Đến nay, công ty đã có 3 chi nhánh văn phòng đại diện ở cả 3 miền Bắc Trung Nam với hơn 700 nhân viên:

 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 13, Tòa nhà A&B Tower, 76A Lê Lai, Bến Thành, Q.1.
 • Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, Tháp BIDV, 194 Trần Quang Khải.
 • Văn phòng Đà Nẵng: Tầng 5, Tòa nhà Indochina Riverside, 74 Bạch Đằng.

Dịch vụ của CBRE Việt Nam không quá đa dạng như dịch vụ của tổng công ty ở Mỹ. Tại thị trường Việt, công ty chủ yếu tập trung vào các dịch vụ tiêu biểu như:

 • Nghiên cứu và tư vấn bất động sản
 • Tư vấn và định giá bất động sản
 • Quản lý tài sản
 • Quản lý dự án

Với sự hậu thuẫn chắc chắn từ công ty mẹ, CBRE Việt Nam nhanh chóng có được thành công và có được sự tín nhiệm của thị trường. CBRE liên tục được vinh danh Công ty tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm liền, nhận được nhiều giải thưởng danh giá, trở thành một trong những nhà tư vấn chiến lược, quản lý dự án được các chủ đầu tư săn đón.  

cbre việt nam

CBRE Việt Nam được thành lập từ năm 2003, có văn phòng chi nhánh ở Hà Nội, HCM và Đà Nẵng

Các dự án mà CBRE đang quản lý tại Việt Nam

Tính đến cuối năm 2022, CBRE đang quản lý hơn 1,3 triệu m2 diện tích bất động sản tại thị trường Việt. Trong đó, các dự án rất đa dạng bao gồm dự án bán lẻ, dự án thương mại, dự án nhà ở, dự án chung cư…

Một số dự án điển hình gắn liền với tên tuổi của CBRE:

 • Hồ Chí Minh: The River Thủ Thiêm, Sunshine Venice, Tòa B Viettel, AP Tower, Sofic Tower…
 • Hà Nội: Centec Tower, CEO Tower, Vincom City, Vincom Center, Vincom Galleries, BIDV Tower, Grand Plaza Hanoi…
 • Vũng Tàu: Vũng Tàu Centre Point. Đây là dự án mới từ chủ đầu tư DIC, được xây dựng ngay trung tâm thành phố biển, tiện ích cao cấp, thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Đây cũng là tâm điểm bất động sản Vũng Tàu trong giai đoạn hiện tại, nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư trong ngoài khu vực.
vung tau centre point

Dự án Vũng Tàu Centre Point được CBRE quản lý, tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu

Vì sao dự án gắn liền với CBRE luôn nhận được sự tín nhiệm từ thị trường?

Có thể thấy, các dự án gắn liền với CBRE đều là những dự án lớn, cao cấp, tiêu chuẩn thiết kế và quy hoạch đều cho thấy sự hoàn thiện tối ưu. Và có một sự thật không thể chối cãi, những dự án mà CBRE đều được thị trường đón nhận và đánh giá cao.

Vì sao như vậy? CBRE là một thương hiệu dịch vụ lớn. Và những dự án mà công ty tư vấn hoặc quản lý đều được cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo, CBRE luôn đưa ra các tư vấn tốt nhất để khách hàng doanh nghiệp có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến bất động sản của mình với chi phí tốt nhất.

Với các nhà đầu tư cá nhân, thương hiệu CBRE là sự bảo trợ hoàn hảo cho dự án bất động sản mà họ có ý định đầu tư. Các dự án được CBRE quản lý luôn đảm bảo tính pháp lý tốt, tiến độ đúng như dự định, chất lượng đảm bảo và đều có tiềm năng tăng giá tốt nhất.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu chi tiết CBRE là gì cũng như các thông tin cơ bản về CBRE Việt Nam. Dự án Vũng Tàu Centre Point đang được quản lý bởi CBRE, đang được HappyLand phân phối chính thức. Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ để cập nhật bảng giá, tiến độ mới nhất, nhanh chóng sở hữu bất động sản cao cấp tại thành phố biển xinh đẹp này!

Vũng Tàu Centre Point Cất Nóc
Căn hộ biển cao cấp Vũng Tàu Centre Point
1
0924 365 365
0%