Cộng đồng dân cư văn minh giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của các gia đình tại các khu đô thị

Mua căn hộ được cả hàng xóm

Bên cạnh vị trí trung tâm, cảnh quan kết nối thiên nhiên, thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại, thì cộng động dân cư văn minh cũng là yếu tố được người mua căn hộ tại các khu đô thị đặc biệt chú trọng. Đa phần các khu đô thị đều sở hữu nhiều không gian chung như  công viên, bãi đỗ xe, khu vui chơi… Vì vậy, văn hóa cộng đồng đóng vai trò rất lớn trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống tại khu đô thị của các gia đình.

Cuối tuần, các gia đình thường xuyên cùng tổ chức dã ngoại hay mở tiệc nướng BBQ. Sau những ngày làm việc, học tập vất vả, ai ai cũng vui vẻ cùng trò chuyện, ăn uống và ca hát. Có những gia đình còn góp gạo luộc bánh chưng tết, những khoảng không gian như vậy thật hiếm hoi cho xã hội chen lấn như hiện nay.

HAPPY LAND ĐÔNG ANH – HƯỚNG TỚI 1 CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN VĂN MINH

Hiểu rõ tầm quan trọng của kết nối cộng đồng đối với chất lượng sống của cư dân, chủ đầu tư dự án HAPPY LAND ĐÔNG ANH đã tâm huyết thiết lập một cộng đồng dân cư văn minh kiểu mẫu. Để thực hiện được điều này, chủ đầu tư đã  chú trọng định vị giá trị dự án vào những hạng mục xây dựng cao cấp, tiện ích hiện đại và chuẩn mực sống xứng tầm thượng lưu.

Là dự án liền kề hiếm hoi tọa lạc tại vị trí đắc địa của thị trấn Đông Anh, bao gồm 346 lô liền kề và shop house  Cuộc sống tại HAPPY LAND ĐÔNG ANH  không đông đúc, phức tạp nhờ sở hữu mật độ dân cư thấp, không gian cảnh quan cũng như cây xanh nhiều sẽ mang tới cho cư dân khoảng không gian tuyệt vời nhất. 

Nếp sống văn minh tại HAPPY LAND ĐÔNG ANH còn được định hình bởi không gian sống chuẩn xanh – sạch – sang. Tách biệt với khói bụi, ô nhiễm của phố thị, cảnh quan dự án được bố trí những khu vườn ngập tràn màu xanh của cỏ cây hoa lá và thác nước tươi mát . Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích thượng lưu như trung tâm thương mại , bể bơi , phòng gym, spa, khu vui chơi hiện đại, nhà hàng… Ngoài ra, dự án còn sở hữu bãi đậu xe ô tô quy mô lên đến 2000m2.

Lấy con người là trung tâm cho sự phát triển bền vững, HAPPY LAND ĐÔNG ANH chính là lời giải đáp tối ưu nhất cho những ai đang muốn tìm kiếm một khu dân cư đáng sống. Hãy là những nhà đầu tư thông thái mang về cho gia đình mình 1 căn hộ như vậy!

 

Vì đâu nên tìm đến 1 môi trường sống văn minh???

You May Also Like